BÁNH GẠO NHẬT HOKKAIDO

Bánh gạo Nhật Hokkaido giúp bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho bé ngoài sữa mẹ và sữa công thức. Đồng thời sản phẩm này còn kích thích sự ngon miệng cho bé và giúp trẻ ăn được nhiều thức ăn hơn. Bên cạnh đó một trong những lợi ích của bánh ăn dặm là đẩy nhanh quá trình tập nhai của bé.

Nguyên liệu của bánh gạo Nhật

Bánh gạo Nhật Hokkaido với thành phần chính là gạo Hokkaido và các thành phần từ rau củ quả tự nhiên. Gạo Hokkaido được canh tác tự nhiên theo các phương pháp đặc biệt của Nhật, không dùng thuốc trừ sâu và phân bón, nên đảm bảo độ sạch và an toàn.

Ngoài ra, nhờ vào công nghệ thu hoạch, xay xát hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản và được bảo quản trong kho lạnh <18C, nên những hạt gạo đến từ vùng Hokkaido luôn tươi sạch và chất lượng:

  • Đảm bảo giữ độ tươi ngon và vị ngọt tự nhiên.
  • Chứa các chất dinh dưỡng: Protein, lipid, carbohydrat rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Sự kết hợp của gạo Hokkaido và rau củ quả tự nhiên tạo nên hương vị tuyệt vời và đặc trưng cho món ăn dặm của bé

 

Sản phẩm đa dạng

Bánh gạo Nhật được chia làm hai loại: bánh dài và bánh ngắn thích hợp cho việc tập cầm và nhai thức ăn của bé. Ngoài ra, bánh gạo Nhật Hokkaido còn đa dạng về khẩu vị để các mẹ có thể thay đổi giữa các bữa ăn với nhau và tránh nhàm chán trong mỗi bữa ăn, mẹ có thể thay đổi giữa vị cải bó xôi, bí ngô và ngũ cốc & khoai lang tím.

Đa dạng về kích thước:

  • Bánh gạo Nhật Hokkaido ngắn.
  • Bánh gạo Nhật Hokkaido dài.

Đa dạng về khẩu vị:

  • Bánh gạo Nhật Hokkaido cải bó xôi: Sản phẩm chứa cải bó xôi giàu vitamin, sắt, kali tốt cho sự phát triển của não bộ và tuần hoàn máu nhanh hơn. Ngoài ra, cải bó xôi còn giàu canxi và magie.
  • Bánh gạo Nhật Hokkaido bí ngô: Sản phẩm bổ sung bí ngô là loại quả chứa nhiều vitamin A nên rất tốt cho mắt, bổ não, giúp hệ xương của cơ thể phát triển, góp phần vào quá trình phát trưởng của trẻ em.
  • Bánh gạo Nhật Hokkaido ngũ cốc & khoai lang tím: Sản phẩm bổ sung 16 loại hạt hỗn hợp và bột khoai lang tím chứa nhiều chất xơ, carbohydrate, protein, vitamin và chất khoáng bổ sung dưỡng chất thêm cho bé.

bánh gạo nhật hokkaido - bánh ăn dặm dành cho bé

 

Sản phẩm ăn dặm cho bé

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và phù hợp cho bé trong giai đoạn ăn dặm, Shiori lựa chọn bánh gạo Nhật Hokkaido với các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm không hương liệu, gia vị: Việc cho gia vị và đồ ăn của bé trước 12 tháng tuổi sẽ tạo thói quen ăn mặn cho bé trong tương lai. Điều này sẽ tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp và hình thành sỏi thận của bé.
  • Rèn luyện kĩ năng: Bánh gạo Nhật Hokkaido giúp bé rèn luyện kĩ năng cầm và nhai thức ăn thức ăn.
  • Mùi vị: Bánh có hương thơm và vị ngọt hoàn toàn tự nhiên từ rau củ quả.

Kết luận

Với những thông tin về sản phẩm  gạo Nhật Hokkaido bên trên, chúng tôi tin rằng đây là một sản phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với các tiêu chí ăn dặm mà các mẹ bỉm đang tìm kiếm, còn chần chờ gì mà không thêm ngay vào menu ăn dặm của con các mẹ nhé.