Bánh gạo Nhật Hokkaido cải bó xôi – Que ngắn
Thương hiệu: MbeFood
1.Thông tin sản phẩm:
– Thành phần: Gạo Nhật Hokkaido 99%, Bột cải bó xôi 1%
– Đối tượng sử dụng: Bé từ 7 tháng tuổi
– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để ăn trực tiếp
– Quy cách: Hộp 2 gói x 5g
– Hạn sử dụng: 12 tháng kề từ ngày sản xuất
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
2. Đặc tính nổi bật: Thành phần chính của sản phẩm là gạo Hokkaido được canh tác tự nhiên theo các phương pháp đặc biệt của Nhật Bản. Với công nghệ thu hoạch, xay xát hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản và được bảo quản mát <18oC, nên những hạt gạo đến từ vùng Hokkaido luôn tươi sạch và chất lượng.
– Đảm bảo giữ độ tươi ngon và vị ngọt tự nhiên.
– Bổ sung dinh dưỡng tự nhiên: Protein, lipid, carbohydrat rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ
Sản phẩm bổ sung bột cải bó xôi (rau chân vịt, rau bina) giàu vitamin, sắt, kali tốt cho sự phát triển của não bộ và tuần hoàn máu nhanh hơn. Ngoài ra, cải bó xôi còn giàu canxi và magie.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.